• Vận chuyển

    Free ship nội thành
  • T2 - CN

    9h - 18h
  • Tư vấn

    24/7

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

CÔNG TY TNHH total việt nam

Với hơn 30 năm kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất bình ắc quy chì a xít. Tiền thân là Xí nghiệp ắc quy Phong Châu được thành lập với nhiều khó khăn và đầy thách thức tại Huyện lâm Thao nay là Thành phố Việt trì – Phú Thọ. Đến năm 2001 được Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Phú Thọ cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 2600248207 đổi tên thành Công ty TNHH Total Việt Nam cho đến nay. Quá trình xây dựng và phát triển của công tyu luôn gắn liền với chuyên ngành sản xuất ắc quy chì a xít. Công ty TNHH Total Việt Nam luôn tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đã đón đầu công nghệ mới là sản xuất ắc quy đặc chủng. Ắc quy chì a xít bản cực ống chất lượng cao trên dây truyền công nghệ nhập ngoại theo tiêu chuẩn Châu Âu .

 

Sản phẩm của công ty đã được thị trường cả nước chấp nhận tin dùng thay thế cho hàng nhập ngoại. Công ty TNHH Total Việt nam liên tục đầu tư đổi mới  về trang thiết bị, công nghệ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và đa dạng hóa về chủng loại. Từ ắc quy xe gắn máy, ắc quy ô tô, ắc quy dân dụng cho đến ắc quy đặc chủng dùng cho xe nâng hàng chạy điện, xe cặp giấy, xe tàu điện mỏ khai thác than trong hầm lò, đầu máy tàu hỏa, ắc quy xe điện sân Golf, nhà ga bến cảng, các tổ hợp bộ nguồn  dùng cho bảo vệ đóng cắt, cảnh báo …v.v có dung lượng từ 100Ah đến 1000Ah. Công ty luôn tạo ra các sản phẩm dịch vụ tốt nhất, đa dạng, phong phú với nhiều chủng loại thỏa mãn đầy đủ các yêu cầu của khách hàng, đáp ứng nhu cầu của thị trường. Công ty luôn mong là một đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng.

Sản phẩm của công ty đã nhiều năm được nhận huy chương vàng tại Hội chợ hàng Công nghiệp và dược chứng nhận là Hàng Việt Nam chất lượng cao do Bộ Công Thương trao tặng.

Total Việt Nam có đội ngũ công nhân kỹ thuật chuyên ngành với đầy đủ trang thiết bị chuyên dùng có thể tư vấn , sửa chữa, lắp đặt các tổ hợp bộ nguồn phục vụ cho công nghiệp và dân dụng. Sửa chữa, bảo dưỡng, phục hồi ắc quy kiềm và sản xuất điện cực mạ Crom, Niken theo yêu cầu cao của khách hàng.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu phát triển bền vững của TOTAL là không ngừng đổi mới phát triển, mở rộng thị trường đa dạng hoá các chủng loại sản phẩm luôn giữ vững là đơn vị đầu tiên sản xuất và cung cấp ắc quy đặc chủng cho thị trường cả nước thay thế hàng nhập khẩu.

 Chính sách chiến lược

Khách hàng là trung tâm , chất lượng sản phẩm là yếu tố hàng đầu, luôn đảm bảo yêu cầu của quý khách hàng với các dịch vụ hoàn hảo, giá cả hợp lý. Đáp ứng mọi yêu cầu của mọi khách hàng thuộc các thành phần kinh tế trong và ngoài nước.

Ngành nghề kinh doanh

Sản xuất:  Ắc Quy các loại – Nhà Cung Cấp Ắc Quy

Thu mua ắc quy cũ